Giới thiệu về Trung Tâm Đào tạo PTA

Tiền thân là Trung tâm đào tạo AZ năm 2017 sau đó năm 2023 sáp nhập chính thức hoạt động dưới tên gọi PTA group

 

TRUNG TÂM đào tạo các ngành nghề: Vận tải, xuất nhập khẩu, Logistics, ngoại ngữ…

NĂM THÀNH LẬP : Thành lập 2017 , mỗi năm với hàng ngàn học sinh tốt nghiệp có việc làm và thu nhập ổn định từ các ngành nghề kinh doanh vận tải, xuất nhập khẩu…

CƠ SỞ VẬT CHẤT : Trung tâm có 15 phòng học (Các phòng học của học viên đều có thiết bị dạy học phù hợp với từng chuyên ngành, phòng học lý thuyết, bảng chống lóa, bàn ghế đúng tiêu chuẩn); hội trường, Có phòng truyền thống, thư viện, phòng thực hành riêng.

VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN : Trung tâm đào tạo A-Z có đội ngũ giáo viên là những giảng viên, CEO các doanh nghiệp lớn, kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Tỷ lệ học viên tốt nghiệp và có việc làm hằng năm từ 95% đến 98%.

CÔNG TÁC QUẢN LÝ HỌC VIÊN : rất chặt chẽ và hiệu quả. Mọi thông tin về học viên được nhà trường cập nhật thường xuyên vì thế gia đình yên tâm khi cho con em học tập tại  trường.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO : Được Trường quản lý đào tạo theo chương trình khung của nhà nước. Lý thuyết chiếm 30% còn lại 70% thực hành. Học viên được thực hành trên thiết bị hiện đại theo xu hướng mới.

Khi kết thúc khoá đào tạo, phần nào chưa hiểu, chưa lành. Học viên được học lại miễn phí nếu như trong quá trình học chấp hành nội quy, quy chế cuả nhà trường.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO :

Phương pháp đào tạo  thực tế ( cầm tay chỉ việc ). Lý thuyết song song với thực hành

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRUNG TÂM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO A-Z 

ĐỊA CHỈ : 249 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0972.002.669

Zalo : 0972.002.669

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100015659610024

Youtube :https://daotaoaz.edu.vn/lien-he/